icon-zalo2
1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0907461068
Văn phòng Hồ Chí Minh
0907 461 068
ngochuyen.ptm@gmail.com
Văn phòng Đà Nẵng
0936 294 066
ngochuyen.ptm@gmail.com
Văn phòng Hà Nội
0904 821 066
ngochuyen.ptm@gmail.com

Công trình tiêu biểu

Thi công nẹp nhôm len chân tường

Nẹp nhôm len chân tường tránh ẩm mốc, mối mọt khi đào thay thế cho các nẹp gỗ, nhựa, gạch. Địa chỉ, cửa hàng bán phào nẹp len chân tường uy tín tại Hà Nội.

Thi công xây dựng công trình tại Ciputra Hà Nội

Nhà cung cấp nẹp nhôm trang trí số 1 tại Việt Nam. Cung cấp và phân phối các loại nẹp nhôm tại các tỉnh thành trong nước. Nhà phân phối nẹp nhôm tại khu đô thị Cipucha.

Hoàn thiện nẹp chống trơn cầu thang

Công ty TNHH ĐT XNK & Thương Mại PTM chuyên cung cấp sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp nhôm với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp trang trí hợp kim nhôm tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng.

Tin chuyên ngành

Beta Cinemas Quang Trung - Dự án rạp phim mới mang phong cách Artistic Urban Lifestyle ở TP. HCM

02/03/2021
105 lượt xem

Dự án thi công nẹp góc V và nẹp mũi bậc cầu thang NLP20 rạp chiếu phim Beta Cinemas Quang Trung

Nẹp chống trơn cầu thang PVC giá rẻ

03/10/2020
207 lượt xem

Với chất liệu cao su PVC, dẻo, thi công nhanh chóng với mọi loại bậc cầu thang, đa chủng loại, đa kích cỡ, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ, giảm chi phí đầu tư cho công trình, độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Dưới đây là một số ưu điểm của nẹp chống trơn cầu thang PVC so với các loại vật liệu chống trơn khác: - Có khả năng chống trơn trượt cầu thang rất tốt.

Vai trò của nẹp nhôm trang trí nội thất trong thiết kế không gian hiện nay

08/09/2020
253 lượt xem

Việt Nam là một quốc gian thuộc những nước đang phát triển nhưng lại có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng ngưỡng mộ. Trong nhiều năm trở lại đây, trước mũi tên đi lên của nền kinh tế nước nhà, các công trình xây dựng mọc lên cũng ngày càng nhiều. Ngành xây dựng bao gồm cả các vật liệu phụ trợ đi kèm có cơ hội đưa nhau cùng phát triển. Trong đó sản phẩm nẹp trang trí là một trong những vật liệu xây dựng rất hữu ích được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều các công trình lớn hiện nay.

Nẹp nhôm sàn nhựa ML20 giá rẻ - Phụ kiện sàn nhựa

03/09/2020
301 lượt xem

Nẹp nhôm kết thúc sàn nhựa ML20, nẹp nhôm trang trí nội thất, phụ kiện sàn nhựa giá rẻ. Sàn nhựa thường có độ cao từ 3mm – 5mm nên các phụ kiện đi kèm thường có chân rất ngắn. Phụ kiện sàn nhựa thường có chân rẩ ngắn thường thì từ 3mm – 5mm, chúng ta nên chọn những phụ kiện phù hợp với kích thước với sàn.

Nẹp nhôm len chân tường – Vật liệu trang trí nội thất

01/09/2020
649 lượt xem

Nẹp nhôm len chân tường tránh ẩm mốc, mối mọt khi đào thay thế cho các nẹp gỗ, nhựa, gạch. Địa chỉ, cửa hàng bán phào nẹp len chân tường uy tín tại Hà Nội.

Ứng dụng nẹp nhôm trong thiết kế nội thất gia đình

20/08/2020
246 lượt xem

Các công trình hiện đại ngày nay thường ốp những thanh nẹp nhôm bên ngoài, để tôn thêm vẻ đẹp của công trình. Vì đặc tính của nó đa dạng, có thể phối màu được, có thể tạo dáng dễ dàng.

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Nẹp Nhôm Và Kính

16/07/2020
230 lượt xem

Nhôm là một loại vật liệu quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các công trình xây dựng. Sự hoàn hảo khi kết hợp nẹp nhôm và kính, các loại vật liệu khác....

Tầm quan trọng của nẹp trang trí nội thất trong cuộc sống.

16/07/2020
430 lượt xem

" Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!" Một ngôi nhà dù hiện đại, tiện nghi đến đâu nhưng nếu không được trang trí nội - ngoại thất đẹp và sáng tạo thì vẫn không thể mang lại cho bạn một giá trị sống tuyệt vời. Trong cuộc sống hiện đại, trang trí nội thất đẹp, trang trí ngoại thất ấn tượng và đặc biệt phụ kiện nẹp trang trí đã chiếm một vai trò rất quan trọng. Vậy nên việc thiết kế và bố trí nội ngoại thất hợp lý, ấn tượng sẽ là cách giúp ngôi nhà của bạn thật sự hoàn hảo.