Nhà cung cấp nẹp nhôm trang trí số 1 tại Việt Nam. Cung cấp và phân phối các loại  nẹp nhôm tại các tỉnh thành trong nước. Nhà phân phối nẹp nhôm tại khu đô thị Cipucha.

Thi công nẹp nhôm trang trí tại khu đô thị Cipucha.

Sau khi tham khảo sản phẩm trên website nẹp nhôm trang trí, và được tư vấn các sản phẩm phù hợp. Thương thảo về giá cả và số lượng và khách đã chốt đặt hàng của nẹp nhôm trang trí. 

Sự lăn tăn đã không còn nữa, sau khi được tư vấn về sản phẩm nẹp nhôm. Quyết định sử dụng nẹp nhôm để trang trí bởi tính năng vượt trội của sản phẩm. Nẹp nhôm nhìn tuy mỏng nhưng lại nhẹ, nhìn mềm mại và màu đẹp hơn sso với các loại. Vậy nên khách đã lựa chọn sử dụng vật liệu trang trí nẹp nhôm cho việc trang trí ngôi nhà của mình.
 

1. Nẹp nhôm chữ V - Bo góc ngoài

Nẹp nhôm chữ V dùng để ốp mép tường giữa sàn gỗ và mép tường. Có thể thấy ốp nẹp V để bo cho vuông, tránh hở mép sàn, che khuyết điểm. Đây cũng được coi là một điểm nhấn trong ngôi nhà của mình.
 

Thi công nẹp nhôm chữ V


2. Nẹp kết thúc sàn gỗ

Khi sử dụng nẹp chữ V để bo viền vuông góc bên ngoài, thì chúng ta sử dụng nẹp F để kết thúc sàn gỗ. 

 

3. Phào, nẹp len chân tường

Chúng ta thường thấy những ngôi nhà cũ được xây cách đây khoảng chục năm về trước, chân tường được trang trí bằng việc ốp gạch. Những năm gần đây, thay vì ốp gạch thì đổi sang dùng các loại nẹp gỗ để trang trí. Nhưng gỗ thì lại hay thấm nước và hay mọt nên lại không được chuộng mấy. Sau khi phào, nẹp ra đời, được sử dụng ưa chuộng vì khắc phục được nhược điểm của 2 mặt hàng trên. Phào nẹp được làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ, chống cong vênh, không thấm nước, tránh ẩm mốc, mọt mối không thể đục được. Nhận thấy được những ưu điểm của phào, nẹp nhôm mang lại, khách đã chốt hàng để sử dụng.
Sau khi thi công, khách ưng ý vì sự tiện lợi của nẹp hợp kim nhôm mang lại không chỉ là sự bền đẹp mà còn để trang trí cho căn nhà đẹp hơn.

 

Còn trần trừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng nẹp nhôm trang trí PTM để mua được những sản phẩm phù hợp, trang hoàng cho căn nhà mình đẹp hơn.