Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy các kiến trúc sư của Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam đặc biệt khắt khe trong việc đưa ra phương án kiến trúc và giải pháp thiết kế, ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, bền vững cả về kiến trúc đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới.

Giải pháp thiết kế cần đảm bảo yêu cầu và công năng sử dụng hợp lý cho khối công cộng ( nhà hàng, cà phê, hồ bơi) và khối phòng ngủ, tránh giao thông chồng chéo, thuận tiện cho việc phục vụ khách lưu trú.

Phong cách thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tiếp xúc mở và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Khối công cộng từ tầng bán hầm đến tầng 4 bao gồm: sảnh đón tiếp, văn phòng, bếp, nhà hàng,Gym &Yoga, khu trò chơi có thưởng, meeting room,... Khối phòng ngủ từ tầng 5 đến tầng 17 bao gồm: phòng khách sạn các loại, phòng VIP các loại.

Vị trí xây dựng thuận lợi, tiếp giáp với mặt đường chính của khu đô thị, rất thuận lợi về giao thông cũng như kinh doanh sau này.

Khu đất xây dựng Kieu Anh Ocean View Hotel là phù hợp với quy hoạch được duyệt, phù hợp với quy mô xây dựng trước mắt và lâu dài, đáp ứng được các yêu cầu phát triển và hội nhập tương lai.

Công Ty TNHH Đầu Tư  XNK và Thương Mại PTM  đã khẳng định được uy tín của chúng tôi trên thị trường nẹp trang trí - phụ kiện ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế - thi công  và trang trí nội - ngoại thất chuỗi khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ.... Đến với Nẹp Trang Trí PTM, quý khách sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho mẫu nẹp trang trí ứng dụng vào thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế hoành tráng, sang trọng và tiện nghi, đảm bảo du khách đến với mẫu thiết kế "Bán Đảo Ngọc Resort" này sẽ hoàn toàn thỏa mãn tất cả các nhu cầu của mình.

☎ Hotline: 0907.461.068
📞 Điện thoại: 028.38.107.100
🌐 Văn phòng & Showroom: Số 43A, Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM
📡 Website: http://phaoneptrangtri.vn/
📡 Email: ngochuyen.ptm@gmail.com