Nẹp T nối sàn

Được sử dụng để che các khe nối, khe hở hay còn gọi khe giãn cách giữa những tấm sàn với nhau, nơi có hai loại sàn khác giao nhau. Có thể dùng để bo viền bậc cầu thang, vị trí kết thúc sàn có giao hoặc không giao với tường. Giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng cho tổng thể không gian sử dụng sàn gỗ.

Nẹp T nối sàn
Nẹp T nối sàn


Nẹp chênh cốt sàn cao thấp NOP8.0

Nẹp V ốp sàn gỗ

Dòng sản phẩm nẹp V là phụ kiện chuyên dụng để cố định và bảo vệ các cạnh ở vị trí góc tường. Nẹp V có hai cạnh vuông góc 90 độ và có độ dài hai cạnh bằng nhau giúp bảo vệ các góc tường tránh các tác động ngoại lực. Ngoài ra, giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ốp lát và còn có chức năng dùng để che đi các khoảng trống hay mối nối giữa các tấm gỗ ốp ở những vị trị có góc cạnh.

Nẹp sàn gỗ L  trang trí và kết thúc sàn

Là một trong số phụ kiện góp phần trang trí thêm cho các hạng mục trong nội thất như bảo vệ các mũi bậc cầu thang không bị sứt mẻ bởi những tác động mạnh, va đập từ bên ngoài hay dùng làm nẹp kết thúc sàn gỗ để tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà. Với chất liệu hợp kim nhôm là chủ yếu nên có khả năng chống mài mòn và chống oxi hóa cao đảm bảo độ bền cho các chi tiết công trình.

Nẹp chữ L kết thúc sàn
Nẹp kết thúc sàn L


Nẹp nhôm chữ L

Nẹp F kết thúc sàn

Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cho bề mặt sàn bằng cách che lấp hết các mối nối hay các điểm chừa ra ngoài. Nẹp kết thúc còn đóng vai trò tạo ra không gian giãn nở cho sàn. Chức năng chính của nẹp F sàn gỗ này là che đi những khoảng giãn nở cho sàn. Được dùng ở các vị trí như điểm kết thúc sàn, cửa ra vào, bậc cầu thang, điểm nối sàn, kết nối sàn với các loại bề mặt sàn khác.


Nẹp F sàn gỗ


Công trình thi công nẹp sàn gỗ

Len hay còn gọi chân tường

Có tác dụng tạo đường chỉ chạy dọc theo vách giúp không gian nội thất trở nên nổi bật, có điểm nhấn hơn. Len chân tường dùng để kết thúc những vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường không thể lắp nẹp như vách nhôm, vách kính nhằm che đi những khuyết điểm của sàn hoặc những khe rãnh.


Len hay còn gọi phào chân tường


Với những thông tin trên đây, phào nẹp trang trí PTM hy vọng mọi người có thể kết hợp sử dụng để trang trí, tăng tính an toàn cho ngôi nhà của mình. Mong rằng bạn sẽ thiết kế không gian nội thất theo ý tưởng thành công với nẹp trang trí

---------------------------------------

Nẹp Trang Trí PTM - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!
➡ ➡Cung cấp nẹp trang trí các loại với giá cả cạnh tranh.

- Hotline: 0907 461 068

- Website: http://phaoneptrangtri.vn/