Nẹp nhôm sàn nhựa ML20. Chất liệu: Được làm bằng hợp kim nhôm, mạ công nghệ anode, sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng. Đây chính là lớp bảo vệ hoàn hảo cho thanh nhôm giúp chống ăn mòn, gỉ sẻ, có khả năng chống lại thời tiết xấu cũng như tác động mài mòn...

- Màu sắc: Inox, vàng bóng (mờ), nhôm.

- Ứng dụng của nẹp nhôm kế thúc sàn nhựa

  • Nẹp nhôm ML20 có công dụng chính là kết thúc sàn nhựa, bo viền sàn.
  • Che đi các khuyết điểm tại các mép sàn nhựa khi va đập, sứt xước trong quá trình thi công.
  • Phụ kiện sàn nhựa tránh các bụi bẩn cạnh tường khi tiếp giáp với mép sàn.
  • Tạo điểm nhấn trong việc trang trí nội thất bởi màu sắc đa dạng bắt mắt.

- Cách thi công, lắp đặt: Ốp sản phẩm theo hình dạng của nẹp nhôm kết thúc sàn nhựa, sau đó dùng keo để cố định bề mặt nẹp là xong.

 

- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Địa chỉ cửa hàng uy tín bán nẹp nhôm sàn nhựa tại Hà Nội - Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều đơn vị bán nẹp nhôm sàn nhựa, nhưng để lựa chọn được sản phẩm ưng về chất lượng và giá cả thì hơi mất thời gian. Nẹp trang trí PTM sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết cả nhà tham khảo tại website:
[ http://phaoneptrangtri.vn/nep-san-nhua.html ] hoặc gọi điện thoại tới số Holine 0907 461 068 gặp Ms. Huyền để được hỗ trợ nhanh nhất!
-----------------------------------
➡️➡️ Nẹp Trang Trí Đẹp - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!
➡️➡️Cung cấp nẹp trang trí các loại với giá cả cạnh tranh.
💻Liên hệ : 0907 461 068